Havaianas - sandals nữ luna premium ii 4147009-5178

Mô tả ngắn: HAVAIANAS - Sandals nữ Luna Premium II -5178nhỏ hơnbrlớn hơnChất liệu: Cao su cao cấpnhỏ hơnbrlớn hơnKiểu dáng sandal nữ quai kẹp nữ tínhnhỏ hơnbrlớn ...
Cập nhật giá lần cuối: 20/08/2023 (113 ngày trước)
Khuyến mãi 28% Tiết kiệm ngay 823.900 ₫
Giá sản phẩm: 2.118.000 ₫ 2.941.900 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Shopee

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

HAVAIANAS - Sandals nữ Luna Premium II -5178nhỏ hơnbrlớn hơnChất liệu: Cao su cao cấpnhỏ hơnbrlớn hơnKiểu dáng sandal nữ quai kẹp nữ tínhnhỏ hơnbrlớn hơnPhần quai phủ kim tuyến lấp lánh, nổi bậtnhỏ hơnbrlớn hơnĐế có rãnh chống trơn trượt, tăng độ bámnhỏ hơnbrlớn hơnThiết kế đế trên in logo thương hiệu sang trọngnhỏ hơnbrlớn hơnSản xuất tại: Brazilnhỏ hơnbrlớn hơnSản phẩm không bảo hànhnhỏ hơnbrlớn hơnHướng dẫn bảo quản: Xem chi tiết trên tag sản phẩmnhỏ hơnbrlớn hơnAn toàn cho người sử dụngnhỏ hơnbrlớn hơn*** LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI NHẬN HÀNGnhỏ hơnbrlớn hơn- Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng cũng như tránh kẻ gian xin quý khách lúc nhận hàng quay lại video khi khui thùng hàng.

Shop chỉ giải quyết khi có Video.

nhỏ hơnbrlớn hơn- Quý khách vui lòng chỉ xác nhận ""Đã nhận được hàng"" khi không có bất kỳ vấn đề nào đối với đơn hàng.

Trường hợp quý khách đã xác nhận thành công và có vấn đề xảy ra nhưng từ chối hỗ trợ, Shop sẽ không thể hỗ trợ giải quyết gì thêm.

nhỏ hơnbrlớn hơn- Chính sách trả hàng/hoàn tiền miễn phí khi sản phẩm kém chất lượng, không giống hình, giao nhầm size, số lượng mà quý khách đã đặt.

nhỏ hơnbrlớn hơn- Sản phẩm chỉ được trả hàng/hoàn tiền khi còn nguyên tem mác, quà tặng hoặc túi vải đi kèm.

Quy trình trả hàng/hoàn tiền theo quy định của .

Tiền sẽ được hoàn lại vào ví của quý khách.

nhỏ hơnbrlớn hơnTHÔNG TIN THƯƠNG HIỆU:nhỏ hơnbrlớn hơnThương hiệu Havaianas là hiện thân đầy màu sắc của một nền văn hóa Brazil sống động: tinh thần tự do, niềm say mê cuộc sống và bản năng kết hợp những điều không thể.

Thiết kế đầu tiên của Havaianas là mẫu giầy vải bình dân dành cho những người trồng cà phê ở Brazil vào năm 1907, sau đó thương hiệu phát triển không ngừng và hiện đang cung nhỏ hơnbrlớn hơnCAM KẾT THƯƠNG HIỆUnhỏ hơnbrlớn hơn- 100% hàng chính hãng phân phối độc quyền.

nhỏ hơnbrlớn hơn- Màu sắc vải/ sản phẩm có thể sẽ chênh lệch thực tế một phần nhỏ, do ảnh hưởng về độ lệch màu của ánh sáng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

nhỏ hơnbrlớn hơn- Tư vấn hỗ trợ khách hàng nhanh chóng nhiệt tình.

nhỏ hơnbrlớn hơn- Thời gian chuẩn bị hàng tối ưu .

nhỏ hơnbrlớn hơn- Đổi trả hàng theo đúng quy định của .

nhỏ hơnbrlớn hơn#marhenJ #marhenJvietnam #marhenjchinhhang #tuideocheo #vicamtay #tuideovai #tuicanvas #tuidathucvat#non.

Từ khóa