Havaianas - dép nữ slim glitter ii 4146975-3606

Mô tả ngắn: Thông tin sản phẩm:nhỏ hơnbrlớn hơnChất liệu: Cao su cao cấpnhỏ hơnbrlớn hơnForm slim thanh lịchnhỏ hơnbrlớn hơnKiểu dáng quai kẹp dễ dàng thao tác xỏ...
Cập nhật giá lần cuối: 16/04/2023 (239 ngày trước)
Khuyến mãi 30% Tiết kiệm ngay 873.900 ₫
Giá sản phẩm: 2.068.000 ₫ 2.941.900 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Shopee

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

Thông tin sản phẩm:nhỏ hơnbrlớn hơnChất liệu: Cao su cao cấpnhỏ hơnbrlớn hơnForm slim thanh lịchnhỏ hơnbrlớn hơnKiểu dáng quai kẹp dễ dàng thao tác xỏ/tháonhỏ hơnbrlớn hơnPhần quai dép phủ kim tuyến lấp lánh, nổi bậtnhỏ hơnbrlớn hơnPhối logo thương hiệu ở phần quai tinh tếnhỏ hơnbrlớn hơnĐế có rãnh chống trơn trượt, tăng độ bámnhỏ hơnbrlớn hơnSản xuất tại: Brazilnhỏ hơnbrlớn hơnSản phẩm không bảo hànhnhỏ hơnbrlớn hơnHướng dẫn bảo quản: Xem chi tiết trên tag sản phẩmnhỏ hơnbrlớn hơnAn toàn cho người sử dụngnhỏ hơnbrlớn hơnHưỡng dẫn chọn size: có trên hình ảnh mô tả hoặc liên hệ với shop nhỏ hơnbrlớn hơnLưu ý quan trọng:nhỏ hơnbrlớn hơnSản phẩm không được đổi trả với lý do thay đổi ý nhỏ hơnbrlớn hơnVui lòng quay lại video khi mở thùng đơn hàng để được hỗ trợ giải quyết các khiếu nại sau nhỏ hơnbrlớn hơnQuý khách vui lòng chỉ xác nhận "Đã nhận được hàng" khi không có bất kỳ vấn đề nào đối với đơn hàng.

Trường hợp quý khách đã xác nhận thành công và có vấn đề xảy ra nhưng từ chối hỗ trợ, Shop sẽ không hỗ trợ giải quyết gì thêm.

nhỏ hơnbrlớn hơnThông tin thương hiệu:nhỏ hơnbrlớn hơnHAVAIANAS là thương hiệu dép tông số 1 thế giới đến từ Brazil, với hơn 220 triệu đôi dép được bán ra mỗi năm và đã có mặt hơn 80 quốc gia trên thê giới.

HAVAIANAS là hiện thân đầy màu sắc của một nền văn hóa Brazil sống động: Tinh thần tự do, niềm say mê cuộc sống và bản năng kết hợp những điều không thể.

Hiện tại thương hiệu đã cho ra mắt thêm các dòng sản phẩm giày dép dạo phố, đi tiệc và cả phụ kiện như túi xách, ví.

vô cùng đa dạng.

Từ khóa