Giày thể thao nike air zoom pegasus 39 dz4776 343

Mô tả ngắn: Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của Portable Authentics trên Lazada. Chúng tôi xin xác nhận rằng tất cả các sản phẩm của Portable Authentics đều l...
Cập nhật giá lần cuối: 19/07/2023 (73 ngày trước)
Khuyến mãi 96% Tiết kiệm ngay 47.968.000 ₫
Giá sản phẩm: 1.890.000 ₫ 49.858.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Shopee

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của Portable Authentics trên Lazada.

Chúng tôi xin xác nhận rằng tất cả các sản phẩm của Portable Authentics đều là hàng chính hãng và đã được kiểm định bởi Lazada trước khi được đăng bán trên nền tảng của chúng tôi.

Quá trình kiểm định sản phẩm được thực hiện để đảm bảo rằng chúng đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và đáng tin cậy của Lazada.

Chúng tôi làm việc chặt chẽ với Portable Authentics để đảm bảo rằng mọi sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu chất lượng và được phân phối đúng cách.

Ngoài ra, chúng tôi hiểu rằng đôi khi khách hàng có thể không hoàn toàn hài lòng với một số sản phẩm mà họ mua trên Lazada.

Vì vậy, chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ trả hàng miễn phí trong vòng 15 ngày nếu bạn không hài lòng với sản phẩm từ Portable Authentics.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về quy trình trả hàng và yêu cầu của chương trình này.

Chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm trực tuyến tốt nhất trên Lazada.

Hợp tác với các nhà cung cấp uy tín như Portable Authentics là một phần quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng và đáng tin cậy của sản phẩm được cung cấp trên nền tảng của chúng tôi.

Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc có bất kỳ câu hỏi nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn.

Từ khóa